Đặt chỗ
Thông tin tour
Thông tin người đặt

Mức phí được tính theo giá vé và số người tham gia, chưa bao gồm dịch vụ đưa đón và ăn uống. Chi tiết liên hệ 0868 176 789

*Lưu ý: Người tham gia bắt buộc phải có bằng lái xe từ A1 và phải nhập đầy đủ thông tin bắt buộc (*)

Hotline: 086 8176789

Email: dongmodiscovery@gmail.com
Địa điểm: Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Sơn Tây, Hà Nội
Đặt chỗ
Tin tức
TRẢI NGHIỆM LÁI XE ĐỊA HÌNH ATV THAM QUAN JATILUWIH
Cập nhật ngày: 25/12/2020 Tin tức

Hành trình khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hệ thống ruộng bậc thang Jatiluwih cũng như chinh phục đỉnh Batur sẽ kém phần hấp dẫn, thích thú nếu như bỏ qua trải nghiệm lái xe địa hình ATV, một loại xe đi qua được mọi địa hình đồng bằng, đồi núi… Đây chắc hẳn sẽ là hoạt động tuyệt vời mà bạn được trải nghiệm.

 

 

Đừng bỏ qua trải nghiệm thú vị này khi ở Bali.

Sắp tới đây, Discovery Service sẽ đầu tư dịch vụ vui chơi, giải trí phục vụ khách du lịch tại Mù Cang Chải, du khách sẽ được trải nghiệm lái xe địa hình ATV, bay Khinh khí cầu, đu dây mạo hiểm...  thăm quan hệ thống ruộng bậc thang tại Mù Cang Chải khi mùa nước đổ (tháng 5) và mùa lúa chín (tháng 9).

Trước khi bắt đầu hành trình tham quan ruộng bậc thang bằng xe địa hình ATV bạn sẽ trải qua một khóa huấn luyện làm quen với xe và địa hình đồi núi khoảng 15 – 30 phút. Sau đó, hướng dẫn viên sẽ phát mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ thân thể cho bạn. Bây giờ bạn có thể tự lái xe hoặc đi cùng hướng dẫn viên nếu không đủ tự tin.