Đặt chỗ
Thông tin tour
Thông tin người đặt

Mức phí được tính theo giá vé và số người tham gia, chưa bao gồm dịch vụ đưa đón và ăn uống. Chi tiết liên hệ 0868 176 789

*Lưu ý: Người tham gia bắt buộc phải có bằng lái xe từ A1 và phải nhập đầy đủ thông tin bắt buộc (*)

Hotline: 086 8176789

Email: dongmodiscovery@gmail.com
Địa điểm: Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Sơn Tây, Hà Nội
Đặt chỗ
Quy định sử dụng website

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE

 

Website dongmodiscovery.com.vn là website do Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô phát triển và giữ bản quyền. Quý khách xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

 

Điều 1: Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô cam kết rằng mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới dịch vụ hoặc các nội dung khác tại trang web được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất nhằm giúp người tiêu dùng tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi quyết định đặt hàng dịch vụ. Vì vậy, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên website.

 

Điều 2: Giá cả dịch vụ được niêm yết tại website dongmodiscovery.com.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của dịch vụ có thể thay đổi  tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.                                                                 

Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ dịch vụ nào trong đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến Quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với Quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trực tuyến).

 

Điều 3: Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô sẽ liên tục cập nhật và theo dõi thông tin trên website để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

 

Điều 4: Biểu trưng tên miền website dongmodiscovery.com.vn, logo đăng trên website là sở hữu của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

 

Toàn bộ website và các nội dung, thông tin chi tiết cụ thể của website thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô, được bảo hộ theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Tuỳ thuộc yêu cầu hoạt động, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô có thể điều chỉnh tổng thể việc sử dụng website hoặc các nội dung của website mà không cần báo trước. Trong những trường hợp này, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất cứ thiệt hại nào do việc thay đổi website gây ra.

 

Điều 5: Người sử dụng phải tuân theo những hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng website một cách đầy đủ, đúng cách nhất và không có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, trái đạo đức trong việc sử dụng website. Trong quá trình sử dụng website, nếu người sử dụng có bất cứ hành vi nào gây thiệt hại cho website hay cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô hoặc đó là những hành vi trái pháp luật, đạo đức xã hội thì người sử dụng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và bị xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô có toàn quyền thực hiện những biện pháp cần thiết theo cách hiểu của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô để ngăn chặn và loại bỏ những hành vi sai trái này.

 

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi thì được mặc nhiên hiểu rằng Quý khách đã đọc và hiểu rõ các Quy định sử dụng của trang web, đồng ý với các Quy định được đặt ra một cách tự nguyện. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung các quy định sử dụng website mà không cần phải thông báo trước và những quy định sử dụng mới đó sẽ có hiệu lực ngay khi vừa được đăng tải trên website. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website thì cũng đồng nghĩa rằng Quý khách chấp nhận những sự thay đổi đó.

 

Điều 6: Các quy định sử dụng và nội dung của trang web này được điều chỉnh và diễn giải theo luật pháp Việt Nam và Toà án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Quy định này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.

 

------------------------------------------------- 

Nếu có khiếu nại, khách hàng vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI TRÍ ĐỒNG MÔ

Địa chỉ trụ sở chính: Nhà 27, ngõ 66, đường Cốm Vòng, Tổ 17, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: dongmodiscovery@gmail.com

Số điện thoại: 02462919999