Đặt chỗ
Thông tin tour
Thông tin người đặt

Mức phí được tính theo giá vé và số người tham gia, chưa bao gồm dịch vụ đưa đón và ăn uống. Chi tiết liên hệ 0868 176 789

*Lưu ý: Người tham gia bắt buộc phải có bằng lái xe từ A1 và phải nhập đầy đủ thông tin bắt buộc (*)

Hotline: 086 8176789

Email: dongmodiscovery@gmail.com
Địa điểm: Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Sơn Tây, Hà Nội
Đặt chỗ
Tin tức
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XE ĐỊA HÌNH ATV
Cập nhật ngày: 24/12/2020 Chia sẻ kiến thức

Xe địa hình 4 bánh ATV là xe chuyên dùng để chinh phục những cung đường Off-road mà các loại xe thông thường khác cũng đều bó tay.

Xe ATV đã xuất hiện rất lâu trên thế giới và được một số quốc gia sử dụng thông dụng trong du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, thậm chí là trong cả quân sự. Loại xe này có thiết kế khá đặc biệt với ngoại hình 4 bánh đặc trưng của xe ôtô nhưng tay lái lại giống hệt xe máy.

Cho dù bạn rất rành xe ôtô hay là chuyên gia đi xe máy thì khi đối diện với con “QUÁI VẬT 4 BÁNH” này bạn vẫn sẽ bị khớp có cảm giác ngợp khi lần đầu tiên điều khiển nó. Để chinh phục những cung đường Off-road đầu tiên bạn chắc phải “lấy lòng” “CON QUÁI THÚ” khó tính này trước thôi. Để điều khiển được nó đôi lúc bạn sẽ phải dùng cả trọng lượng, cả những bộ phận trên cơ thể để điều khiển nó. Và tất nhiên nếu không thuần thục bạn chắc chắn sẽ bị nó hất văng. Điều khiển “QUÁI VẬT 4 BÁNH” đã khó nhưng “chăm sóc” không hề khó như bạn đang tưởng tượng đâu.

Hầu hết các bộ phận và động cơ của xe địa hình ATV khá giống xe ôtô và xe máy. Bạn sẽ phải siêng năng lau chùi sạch sẽ cho nó sau khi nó đã hăng hái vượt qua những con suối, đầm lầy, đồi cát,… Tránh để các vật bẩn dính vào các động cơ gây nên tắt nghẽn động cơ. Nhìn chung sẽ chẳng có gì khó khăn nếu bạn là người yêu xe hẳn là bạn đã hiểu nên làm gì để bảo vệ xe của mình rồi chứ. Thực tế bảo dưỡng xe địa hình ATV cũng giống như cách chúng ta bảo dưỡng xe ôtô hoặc xe máy. Tuy nhiên bạn phải chịu khó nếu muốn những “CON THÚ CƯNG” mạnh mẽ của bạn luôn đẹp ngời ngời và không bị lắm lem vết bẩn.