Đặt chỗ
Thông tin tour
Thông tin người đặt

Mức phí được tính theo giá vé và số người tham gia, chưa bao gồm dịch vụ đưa đón và ăn uống. Chi tiết liên hệ 0868 176 789

*Lưu ý: Người tham gia bắt buộc phải có bằng lái xe từ A1 và phải nhập đầy đủ thông tin bắt buộc (*)

Hotline: 086 8176789

Email: dongmodiscovery@gmail.com
Địa điểm: Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Sơn Tây, Hà Nội
Đặt chỗ
Điều kiện về giao dịch chung

 

ĐIỀU KIỆN VỀ GIAO DỊCH CHUNG

Điều 1. Các điều kiện và hạn chế trong cung cấp dịch vụ.

a. Về Thời gian:
Các dịch vụ của Công ty cung cấp liên tục các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến Chủ nhật.
Các ngày lễ, tết: Vào các ngày lễ, tết như: 30/04, 01/05, 02/09… thì các hoạt động diễn ra bình thường. Còn các ngày tết âm lịch thì đóng cửa để nghỉ tết phù hợp với quy định của Ban quản lý.

Trong một tháng, Chúng tôi tạm dừng cung cấp dịch vụ từ 01-02 ngày để bảo dưỡng máy móc, phương tiện và cải tạo lại địa hình. Thơi gian tạm ngừng sẽ được nhân viên của Công ty chúng tôi thông báo đến khách hàng thường xuyên.

Hiện tại, các dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô mới cung cấp vào thời gian ban ngày (từ 6h sáng đến 18h hàng ngày).

b. Về Không gian:
Các dịch vụ của Công ty chúng tôi cung cấp tại địa chỉ: Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 

Điều 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền dịch vụ:

Chúng tôi chỉ đồng ý khi khách hàng đổi sang dịch vụ khác tương đương, cùng loại và có giá trị lớn hơn giá trị của dịch vụ cũ.

Công ty chỉ đồng ý hoàn tiền cho khách nếu dịch vụ không đúng cam kết chất lượng. Mọi nguyên nhân khác đều không được hoàn tiền.

 

Điều 3.  Phương thức hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin số tài khoản và thông tin của quý khách trên đơn hàng.

Mọi chi phí liên quan đến thanh toán hoàn trả tiền phát sinh trong các giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng, tiền mặt hoặc các hình thức khác sẽ do khách hàng chịu.

 

Điều 4: Quyền lợi và nghĩa vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô:

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của bên cung ứng dịch vụ theo quy định tại Bộ luật dân sự, Luật thương mại và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Cam kết hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ do mình cung cấp trong suốt thời gian khách hàng duy trì và sử dụng dịch vụ.

Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến dịch vụ; chất lượng dịch vụ phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô với điều kiện khách hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô có quyền yêu cầu khách hàng phối hợp để xác minh thông tin nếu nghi ngờ thông tin được cung cấp không chính xác hoặc có hành vi giả mạo thông tin.

 

Điều 5: Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng

Khách hàng có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của bên mua, thuê và sử dụng dịch vụ theo quy định tại Bộ luật dân sự và Luật thương mại Việt Nam và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về mục đích sử dụng và tính chính xác của các thông tin do mình cung cấp, đảm bảo việc đăng ký, sử dụng dịch vụ đúng pháp luật, không xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân khác. Trong trường hợp nhận được yêu cầu xác minh thông tin của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Đồng Mô, khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác.

Khi đã xác nhận đơn hàng, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ và nhanh chóng theo hướng dẫn của website.

-------------------------------------------------

Nếu có khiếu nại, khách hàng vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI TRÍ ĐỒNG MÔ

Địa chỉ trụ sở chính: Nhà 27, ngõ 66, đường Cốm Vòng, Tổ 17, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: dongmodiscovery@gmail.com

Số điện thoại: 02462919999